Viva Riverside là nơi để tái tạo năng lượng và nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới. Khi những dự án cao cấp với đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm thành hình trong tương lai sẽ càng làm chất lượng cuộc sống của người dân tại Quận 6 được nâng cao. Khu căn hộ cao cấp Viva Riverside với lợi thế vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt – đường Gia Phú – đường mở rộng 61 lại ngay sát Kênh Tàu Hủ, mở ra một không gian sống lý tưởng.

Hình ảnh có liên quan

Vị trí VÀNG Quận 6

Căn hộ Viva Riverside quận 6 nằm vị trí thuận lợi để kết nối với trung tâm cũng như các tỉnh khu vực phía Nam. Từ dự án Viva Riverside, chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm quận 1 và 5 phút để đến quận 5. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trường học, bệnh viện, và những khu trung tâm mua sắm khác.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Viva Riverside

Công ty Vietcomreal được thành lập bởi các cổ đông sáng lập uy tín (Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Sabaco Land, Hưng Thịnh), là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh của các cổ đông sáng lập để tiến hành các hoạt động kinh doanh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Tiện ích

Chung cư Viva Riverside được Vietcomreal đầu tư trọng điểm nên hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích tuyệt vời cho cư dân sống tại tòa nhà. Với mật độ xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu là 57,62%, can ho viva riverside mang đến bạn một không gian sống hài hòa và thoải mái nhất. Cùng với đó, khi sống tại đây, bạn sẽ hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp ngay tại nhà của mình như:

+   Trung tâm thương mại ngày tại tầng 1 và 2

+   Hồ bơi thủy lực, phòng tập gym, spa,…nằm ở tầng 3.

+   Đặc biệt là vườn treo Panadise rộng 654 m2 tại tầng 21 của tòa nhà.

Trung tâm thương mại – mua sắm sầm uất

 

Như vậy, khi sinh sống tại Viva Riverside Quận 6, bạn có tất cả những điều kiện lý tưởng cho cuộc sống của mình. Hãy tưởng tượng mỗi khi về nhà, bạn được tận hưởng không khi mát mẻ của dòng sông, không gian trong lành của cây xanh. Những lúc mệt mỏi, bạn thong thả dạo bộ cùng gia đình giữa rừng cây trên cao. Hàng ngày, bạn thoải mái rèn luyện sức khỏe cho bản thân và gia đình tại phòng gym và hồ bơi ngay nhà mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để tận hưởng cuộc sống thiên đường.

Kết quả hình ảnh cho hồ bơi viva Riverside quan 6

Khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em

Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Thiết kế

Thiết kế căn hộ Viva Riverside

căn hộ a1 - diện tích 51m2

Căn hộ Viva Riverside – A1 – 51 m2

căn hộ a2 - diện tích 50m2

Căn hộ Viva Riverside – A2 – 50m2

căn hộ a3 - diện tích 59m2

Căn hộ A3 – 59m2 – 1PN

căn hộ a1a - diện tích 52m2

Căn hộ A1A – 52m2 – 1 phòng ngủ

căn hộ b1 - diện tích 75m2

Căn hộ Viva Riverside – B1 – 75m2 – 2 phòng ngủ

căn hộ b2- diện tích 68m2

Mặt bằng căn hộ B2 – 68m2 – 2 phòng ngủ

căn hộ b3 - diện tích 87m2

Thiết kế căn hộ B3 – 87m2 –  2 phòng ngủ

căn hộ b4 - diện tích 83m2

Mặt bằng căn hộ B4 – 83m2 – 2 phòng ngủ

căn hộ b5 - diện tích 76m2

Căn hộ Viva – B5 – 76m2 – thiết kế 2 phòng ngủ

căn hộ b6 - diện tích 87m2

Mặt bằng căn hộ B6 – 87m2 với thiết kế gồm 2 phòng ngủ

căn hộ c1 - diện tích 105m2

Căn hộ Viva Riverside C1 – 105m2 – 3 phòng ngủ

căn hộ c2 - diện tích 98m2

Căn hộ C2 – 98 m2 thiết kế 2 phòng ngủ