TỔNG QUAN CĂN HỘ CHÁNH HƯNG APARTMENT:

Lễ khởi công dự án chung cư Chánh Hưng đã được Công ty cổ phần Địa ốc 8 đã tổ chức vào ngày 29/12/2014. Chánh Hưng Apartment là một phần của Khu dân cư Bông Sao Quận 8, TPHCM. Chung cư Chánh Hưng thuộc Block B1 của KDC Bông Sao Quận 8. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2, tòa nhà cao 19 tầng, cung cấp 272 căn hộ. Diện tích các căn hộ dao động từ 55m2 – 69m2, loại 2 phòng ngủ. Thời gian thi công dự kiến khoảng 24 tháng.

Sở hữu một vị trí thuận lợi về mặt giao thông, Chánh Hưng Apartment tọa lạc trên đường Tạ Quang Bửu, vị trí dễ dàng kết nối với nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, QL 50, đường Phạm Thế Hiển… Từ vị trí dự án cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển sẽ đến trung tâm quận 5, khoảng 10 phút tới trung tâm quận 1 và khoảng 7 phút đi tới trung tâm quận 7.

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ RESCO CHÁNH HƯNG

Chánh Hưng Apartment nằm trong khu dân cư Bông Sao Quận 8.Sở hữu một vị trí thuận lợi trong việc kết nối giao thông và kết nối với một hệ thống tiện ích hiện đại của Quận 8. Trục đường Tạ Quang Bửu là một trục đường hành chính huyết mạch nối với Tỉnh Lộ 50. Đường Phạm Thế Hiển liên kết Quận 8 với các Quận trung tâm, như Quận 4, Quận 7…Tuyến đường Phạm Hùng nối liền với Quận 5, Quận 10, và tuyến đường về Miền Tây Nguyễn Văn Linh…

Xung quanh Chánh Hưng Apartment có các công trình dịch vụ tiện ích như gần chợ Bùi Minh Trực, Trường THPT Tạ Quang Bửu và các Trường mầm non, Tiểu học, THCS đạt chuẩn Quốc Gia của Quận 8.

II. QUY MÔ DỰ ÁN CHÁNH HƯNG

Dự án căn hộ Resco Chánh Hưng, khu dân cư Bông Sao Quận 8, TP.Hồ Chí Minh do Công ty CP Địa ốc 8 (Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV) làm chủ đầu tư.

Diện tích xây dựng : 1.889,01 m2

Tổng căn hộ thiết kế : 272 căn

Tầng cao : 19 tầng (1 tầng hầm, 3 tầng thương mại – dịch vụ và 16 tầng căn hộ)

Tổng diện tích sàn xây dựng (cả hầm): 28.507,52 m2

Diện tích : từ 55,4 m2 – 69,2 m2

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ CHÁNH HƯNG

Theo định hướng phát triển đến năm 2020 của TP.HCM thì quận 8 sẽ là một trong những quận được đầu tư phát triển thành các khu đô thị mới, có quy mô lớn đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.

Bà Nguyễn Thị Thanh, TGĐ Công ty cổ phần Địa ốc 8 cho biết, Quận 8 được xem là của ngõ phía Tây Nam của Thành phố. Là nơi tập trung lượng lớn người dân nhập cư làm ăn sinh sống nên nhu cầu về nhà ở rất cao tại đây. Riêng khu dân cư Chánh Hưng và Khu dân cư Bông Sao của Công ty CP Địa ốc 8 được ưu tiên lựa chọn vì nằm ở vị trí quá thuận lời. Gần Bến xe Quận 8, kết nối với Nguyễn Văn Linh xuôi về miền Tây. Và khoảng cách lưu thông vào Quận 5, Quận 10 cũng vô cùng thuận tiện.

IV. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ CHÁNH HƯNG