Dự án Sài Gòn Skyview là khu căn hộ chung cư ngay tại ngã tư Tạ Quang Bửu giao Quốc Lộ 50 thuộc p6, quận 8. Đây là một sản phẩm của tập đoàn đất xanh, một đơn vị đầy kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Sài Gòn Skyview hứa hẹn sẽ là một bất động sản đầy hứa hẹn khi nằm tại khu vực nóng nhất của quận 8, trong cụm khu công nghiệp Bình Đăng cũ, nay được chuyển đổi thành các khu dân cư cao tầng. Kế bên dự án là căn hộ Tara Residence, Peagasuite, Đức Long New Land hứa hẹn biến khu vực phường 6 trở thành nơi đáng sống nhất tại quận 8.

Tổng thể dự án Sài Gòn Skyview

  • Tên thương mại : Khu căn hộ Sài Gòn skyview
  • Đơn vị thi công :
  • Tổng vốn đầu tư : hớn 440 tỷ đồng
  • Tổng diện tích khu đất : 4,655 m2
  • Quy mô xây dựng : 1 Block cao 19 tầng, bao gồm 14 tầng căn hộ, 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm
  • Số lượng căn hộ : 276 căn
  • Diện tích căn hộ : 53 -80 m2 cho 1 PN và 2 PN
  • Ngân hành bão lãnh dự án : Vietin Bank

Vị trí của khu căn hộ Sài Gòn Skyview

Khu căn hộ Sài Gòn Skyview nằm ngay góc quốc lộ 50, giao Tạ Quang Bửu, đây là khu vực đầy tiềm năng phát triển khi được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cầu đường Bình Tiên với số vốn hơn 5400 tỷ, hiện đang xây dựng. Hơn nữa, Phường 6 là trung tâm hành chính – kinh tế, khu vực nhiều sức bật nhất tại Quận 8 khi hạ tầng được đầu tư vô cùng bài bản.

Thêm một lợi thế nữa khi dự án Sài Gòn Skyview nằm trên đường Tạ Quang Bửu rộng 32 m, trục đường xương sống của quận 8. Trên con đường này là nơi tập trung của hơn 10 khu căn hộ lớn nhỏ, sau khi hoàn thành sẽ trở thành một cụm tiện ích biến nơi đây thành một chốn An Cư thật sự với những tiện ích cao cấp nhất.

Tiện ích tại khu căn hộ Sài Gòn Skyview

Với 5 tầng thương mại, Sài Gòn Skyview hứa hẹn sẽ trở thành nơi xa hoa và lộng lẫy nhất quận 8 với trung tâm mua sắm, Gym, Spa, Siêu Thị, Rạp Chiếu Phim, khu ăn uống và vui chơi giải trí.

Ngoài ra ngay tại dự án sẽ có nhà trẻ, khu y tế, hồ bơi tràn để các cư dân của Sài Gòn Skyview có cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất

Tiện ích ngoại khu dự án Saigon Skyview

Hình ảnh mặt bằng dự án Saigon Skyview

Mặt bằng toàn khu căn hộ Saigon Skyview có 20 căn/ sàn xây dựng. Thiết kế 4 thang máy giúp mật độ sử dụng được dãn ra.

Căn hộ mẫu của dự án Saigon Skyview