Công ty TNHH dịch vụ bất động sản THỦ THIÊM HOUSE chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2016.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã trải qua muôn vàng khó khăn, thách thức nhưng bằng lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và niềm tin từ phía khách hàng đã tạo một nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài lực, giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường.

Hòa mình vào dòng chảy của một thị trường bất động sản đầy biến động, toàn thể cán bộ công nhân viên của THỦ THIÊM HOUSE luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng và tạo dựng sự tin cậy, niềm tin và sự gắn bó đối với mỗi nhân viên, các đối tác để cùng tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

THỦ THIÊM HOUSE tự hào với sự phát triển không ngừng của một đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt huyết – năng động trong công việc, luôn kề vai sát cánh cùng nhau để tạo dựng nên một thương hiệu bất động sản quen thuộc với mọi gia đình.

THỦ THIÊM HOUSE không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các giải pháp đầu tư, sản phẩm an cư, dịch vụ bất động sản đáp ứng tốt nhất nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm: thỏa mãn yêu cầu khách hàng, góp phần cho một cuộc sống văn minh, thịnh vượng và đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Không những thế, THỦ THIÊM HOUSE không ngừng cố gắng đẩy mạnh chất lượng và phát huy tối đa giá trị của nguồn nhân lực đang có, quan trọng nhất là đầu tư và phát triển đồng bộ đội ngũ Marketing và đội ngũ Kinh Doanh tạo nên giá trị thương hiệu cho công ty trong tương lai, chia sẻ giá trị, lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

Định hướng chiến lược trong 5 năm tới, THỦ THIÊM HOUSE tiếp tục khẳng định giá trị của thương hiệu cho dù con đường phía trước gặp nhiều chông gai nhưng với ý chí, bản lĩnh và sự kiên định chúng tôi tự tin sẽ tạo dựng một Thủ Thiêm House phát triển không ngừng lớn mạnh, chuyên nghiệp tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản.

Thay mặt THỦ THIÊM HOUSE, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên đã luôn đồng hành, song hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Ra đời khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi, một sự thách thức rất lớn đối với đội ngũ sáng lập công ty TNHH dịch vụ bất động sản THỦ THIÊM HOUSE . Nhưng bằng sự nhiệt huyết và một nền tảng vững chắc, chúng tôi đã đặt nền móng đầu tiên cho những gian khó bước đầu của thị trường nhằm tạo dựng uy tín, thương hiệu bất động sản trên thị trường.

Với tinh thần nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết; một ban lãnh đạo sáng tạo, giàu kinh nghiệm; một niềm tin rằng: trong một tương lai xa THỦ THIÊM HOUSE sẽ trở thành công ty hàng đầu về môi giới và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

 Tầm nhìn

☘ Trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam về môi giới và đầu tư bất động sản.

☘ Kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của khách hàng, cộng đồng và xã hội.

 Sứ mệnh

☘ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với một mức giá ưu đãi nhất, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu.

☘ Góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

        “TÍN – TÂM”

Một con tàu chở đi bao nhiêu ước mơ, hoài bão không chỉ là tâm huyết của ban lãnh đạo, mà còn là chở biết bao hoài bão, khát vọng của toàn thể nhân viên với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Nhưng phải luôn luôn đặt đạo đức kinh doanh và đạo đức xã hội lên hàng đầu, xem như một kim chỉ nam soi sáng cho con tàu Thủ Thiêm House rẽ sóng, tiến về phía trước.

TÍN

THỦ THIÊM HOUSE đặt chữ Tín lên hàng đầu, luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bằng sự nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết của mình với khách hàng và với các đối tác.

TÂM

THỦ THIÊM HOUSE đặt cái tâm như một nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Toàn thể cán bộ nhân viên của Thủ Thiêm House luôn làm việc với tâm niệm đem đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với nhu cầu tài chính của quý khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển.