Tuổi trẻ là tuổi của những khát khao và hoài bão chinh phục những điều mới lạ, một khát vọng trải nghiệm những vùng đất mới, những đỉnh cao mới. Và các thành viên của Thủ Thiêm House cũng mang trong mình khát khao chinh phục và Đỉnh núi Bà Đen Tây Ninh là đích đến cuối cùng mà các chiến binh Thủ Thiêm House đặt ra.

Bằng sự nhiệt huyết, sự đam mê và một khát khao chinh phục, tất cả các thành viên của Thủ Thiêm House đã có được những trải nghiệm tuyệt vời trên đỉnh núi Bà Tây Ninh.

Một cảm giác khó tả, vui có, buồn có, đôi khi có cả sự mệt mỏi nhưng tất cả đều mang một khát khao chiến thắng, một khát khao chinh phục.

Ai trong cuộc đời đều đặt ra cho mình một mục tiêu sống để vươn tới và các thành viên của Thủ Thiêm House cũng thế. Một khát khao chỉnh phục đỉnh núi là đích đến cuối cùng mà tất cả các thành viên đều hướng đến. Để đạt được mục đích, con người đôi khi phải bỏ ra thời gian, mồ hôi, công sức có khi có cả nước mắt. Và để chinh phục đỉnh núi, các thành viên của Thủ Thiêm House cũng đã trang bị cho mình một hành trang khá chu đáo: Từ lương thực, nước uống cũng như thực phẩm bổ sung năng lượng đặc biệt chuẩn bị một tinh thần thép – một ý chí vững vàng,…Tất cả đã tạo nên sức mạnh cho các chiến binh Thủ Thiêm House.

Ca dao xưa có câu:”Đi cho biết đó biết đây, ở nhà quê mẹ biết ngày nào khôn”– Một sự khởi đầu cho một hành trình mới, trên vùng đất mới luôn là một tinh thần háo hức, rộn ràng. Tinh thần ấy có khi đến từ sự hân hoan của mọi người, có khi đến từ các ca khúc với giai điệu vui tươi, sôi động,… Cùng tiếng reo hò suốt cả chặng đường đã đem đến những phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi cả thành viên được bên nhau, cùng sẻ chia mọi điều từ cuộc sống.

Tạm xa sự ồn ào, nhộn nhịp của một Sài Gòn năng động, các chiến binh của Thủ Thiêm House sẽ được đến Tây Ninh – một vùng đất hùng vĩ, kì bí với những danh thắng tuyệt đẹp như: Tòa Thánh Thất, Hồ Dầu Tiếng,…đặc biệt Núi Bà Đen. Một ngọn núi với một vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng khí hậu trong lành. Nơi đây được ví như một “thiên đường hạ giới”. Chính vẻ đẹp ấy, đã làm không biết bao du khách đặt chân đến đây đều nao lòng, một vẻ đẹp khó cưỡng. Chính điều ấy, đã thôi thúc các thành viên của Thủ Thiêm House càng có thêm động lực cũng như khát khao chinh phục.

Sự yên bình, thiên nhiên thơ mộng cùng bầu không khí trong lành là điều mà các chiến binh cảm nhận đầu tiên khi vừa đặt chân đến danh thắng Núi Bà.

Một ngọn lửa nhiệt huyết, một khát khao chinh phục đã bắt đầu bùng cháy khi các thành viên của Thủ Thiêm House đặt những bước chân đầu tiên trên chặng đường chinh phục đỉnh núi.

Vui khi được đến vùng đất mới, khi háo hức được chinh phục hay rạo rực không biết vẻ đẹp Núi Bà như thế nào? Có khi là lo lắng không biết có đủ sức khỏe để chinh phục đỉnh núi hay không?…Tất cả những câu hỏi ấy cứ hiện hữu trong đầu, Và nó thực sự xóa tan khi chinh phục những bậc thang đầu tiên với thời tiết khi hậu mát mẻ cùng thiên nhiên xanh xung quanh đem đến cho các thành viên của Thủ Thiêm House một cảm giác tận hưởng cũng như có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Mồ hôi, mệt mỏi đôi khi có cả sự chán nản muốn bỏ cuộc, nhưng tất cả bỏ lại phía sau nhường chỗ cho một tinh thần của một chiến binh khát khao chinh phục. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và hành trình chạm đến đích của các chiến binh Thủ Thiêm House cũng đầy chông gai, thử thách. Cho dù đôi chân muốn chùn bước, sức lực đã kiệt dần và tinh thần có phần xuống dốc nhưng bằng tinh thần đoàn kết, tương trợ nhau cùng vượt qua khó khăn đã giúp các chiến binh Thủ Thiêm House chạm đích thành công.

Một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ hiện ra trước mắt: có cái mát của gió trời, cái se se lạnh của sương mù cũng như vẻ đẹp thiên nhiên hết sức quyến rũ đã đem đến cho các chiến binh Thủ Thiêm House những phút giây tuyệt vời, cảm giác của những người chiến thắng. Hòa chung niềm vui ấy là tình cảm gắn kết giữa các thành viên, niềm vui của sự chiến thắng….

Một trải nghiệm tuyệt vời chắc hẳn sẽ đọng lại trong lòng mỗi thành viên của Thủ Thiêm House một kỉ niệm đẹp, một ngày chinh phục ý nghĩa.